Lời ngỏ!

                  Vào ngày 26/7/2020, Chúng tôi đã cam kết dành tặng 8 triệu chiếc khẩu trang y tế cho các tổ chức như Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ VN, Bộ đội Biên phòng VN, Trung ương Hội liên hiệp thanh niên VN, Ban đối ngoại Trung ương Đảng, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị VN, vv… Đây là số lượng tối đa có thể sản xuất được hết công suất của nhà máy Trang phục ngoài trời CPPC của chúng tôi. Toàn bộ số lượng này sẽ chuyển ngay lập tức đến tận tay những nhóm người đang làm nhiệm vụ trên tuyến đầu chống dịch Covid-19 và thật sự cần thiết để đảm bảo sự an toàn sức khỏe trong đại dịch.
Trong thời gian qua, chúng tôi đã nhận rất nhiều lời ngỏ ý mong muốn chúng tôi hỗ trợ khẩu trang cho nhiều đơn vị, tổ chức, … Chúng tôi thật sự đồng cảm và cảm kích tấm lòng tốt đẹp của quý vị để chung tay phòng chống dịch nguy hiểm này. Tuy nhiên, với số lượng và công suất có hạn, chúng tôi rất tiếc chưa thể đáp ứng được yêu cầu của quý vị vào thời điểm này.
Dự án “Khẩu trang Nhân ái” trong chuỗi hoạt động “Chung tay cùng Đất Mẹ” rất vui và mong muốn các cá nhân, tập thể, nhà hảo tâm có nguyện vọng cùng chúng tôi phát triển hơn nữa dự án phi lợi nhuận “Khẩu trang Nhân ái” này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để cùng kết nối, gửi nhiều thêm nữa những chiếc khẩu trang MIỄN PHÍ đến cộng đồng.
 Lời cuối, chúng tôi – những người thực hiện dự án “Khẩu trang Nhân ái” – xin kính chúc quý vị thật nhiều sức khỏe , bình an vượt qua đại dịch Covid – 19.
Chúng tôi xin chân thành cám ơn!

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                          Trân trọng,
                                                                                                    Dự án “Khẩu trang Nhân ái”

                                                                                                                                                       Website: www.khautrangnhanai.com.vn
                                                                                                                                      Hotline: 0987.958.830 (Ms Đoài) hoặc 0901.231.407 (Ms Uyên)