Về dự án “Khẩu trang Nhân ái”

Lời đầu tiên, những người thực hiện Dự án “Khẩu trang Nhân ái” xin chân thành cảm ơn quý vị đã quan tâm và dành chút thời gian đến với website: www.khautrangnhanai.com.vn của Quỹ Hỗ trợ Từ thiện C.P. Việt Nam. Chúng tôi xin gửi đến các bạn lời chào trân trọng và lời cám ơn chân thành vì đã luôn đồng hành, quan tâm và hỗ trợ cùng dự án trong suốt thời gian qua.

Dịch bệnh Covid-19 đã và đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cộng đồng với hơn 17 triệu ca nhiễm, gần 700 nghìn người tử vong trên toàn cầu. Tại Việt Nam, chỉ trong 6 ngày cuối tháng 7 đã có thêm 42 ca nhiễm cộng đồng được phát hiện, nâng tổng số ca nhiễm tại Việt Nam lên đến 459, thật may tại nước ta chưa có trường hợp nào tử vong. Đó là sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ và các cấp lãnh đạo, cùng sự nỗ lực của toàn dân trước diễn biến mới đầy phức tạp của dịch Covid-19.

Kinh nghiệm phòng chống dịch cho thấy khi lệnh giãn cách xã hội được nới lỏng, phải đối mặt làn sóng tái nhiễm thì việc bắt buộc đeo khẩu trang nghiêm ngặt ở lực lượng kiểm soát y tế, biên phòng, công an cửa khẩu và khuyến khích người dân đeo khẩu trang ở nơi công cộng tập trung đông người luôn là một trong những biên pháp hữu hiệu nhất để ngăn ngừa dịch bệnh lây lan.

Dự án “Khẩu trang Nhân ái” được ra đời trong hoàn cảnh đất nước cùng chung tay đẩy lùi đại dịch, xuất phát từ chủ trương “3 lợi ích” hướng đến sự bền vững: lợi ích cho đất nước, cho người dân và cho công ty của Tập đoàn CP. Nhà máy sản xuất khẩu trang y tế với công suất 1,2 triệu chiếc mỗi tháng đã đi vào hoạt động, được đặt tại Công ty TNHH Trang phục Ngoài trời CPPC (một thành viên của CP Group), TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Với công suất 1,2 triệu chiếc mỗi tháng, trong vòng 6 tháng chúng tôi sẽ phân phối 8 triệu khẩu trang MIỄN PHÍ đến lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch và người dân đang cần khẩn cấp khẩu trang y tế Thông qua Quỹ Hỗ trợ Từ thiện C.P. Việt Nam (Thuộc Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam) với sự công khai, minh bạch, cụ thể qua từng ngày để những chiếc khẩu trang nhân ái đến tận tay người thật sự cần chúng.

Trong thời gian qua, chúng tôi cũng đã nhận rất nhiều lời ngỏ ý mong muốn chúng tôi hỗ trợ khẩu trang cho nhiều đơn vị, tổ chức,… Chúng tôi thật sự đồng cảm và lấy làm tiếc khi công suất hiện tại của nhà máy chưa thể đáp ứng được lượng khẩu trang lớn để hỗ trợ mọi người trước diễn biến hiện tại của bệnh dịch. Thông qua đây, dự án “Khẩu trang Nhân ái” cũng mong muốn các cá nhân, tập thể, mạnh thường có nguyện vọng cùng chúng tôi phát triển hơn nữa dự án phi lợi nhuận “Khẩu trang Nhân ái” hãy liên hệ về chúng tôi để cùng kết nối, gửi nhiều thêm nữa những chiếc khẩu trang MIỄN PHÍ đến cộng đồng.

Lời cuối cùng, chúng tôi – những người thực hiện dự án “Khẩu trang Nhân ái” xin kính chúc quý vị thật nhiều sức khỏe , bình an vượt qua đại dịch Covid – 19.
Chúng tôi xin chân thành cám ơn!

Trân trọng,
Dự án “Khẩu trang Nhân ái”
Website: www.khautrangnhanai.com.vn
Hotline: 0901.231.407 (Ms Uyen)

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on pinterest
Share on print
Share on email