Trao tặng 50.000 chiếc khẩu trang y tế cho Hội LHTN Việt Nam – TP.HCM

Sáng 24/9, bà Lê Nhật Thùy – Phó TGĐ C.P. Việt Nam, Chủ tịch Quỹ Hỗ trợ Từ thiện CPV đã đến thăm và trao tặng 50.000 chiếc khẩu trang y tế đến Hội LHTN Việt Nam TP HCM.

Tại buổi gặp mặt, đại diện CPV cùng với Hội LHTN TP HCM đã trao đổi về tình hình dịch bệnh, các hoạt động đã và đang thực hiện để phòng, chống dịch như tuyên truyền, khuyến khích mọi người thực hiện việc đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng, rửa tay thường xuyên, làm quen với trạng thái bình thường mới; các hoạt động thiện nguyện nhằm chung tay chống dịch như dự án “Khẩu trang Nhân ái” của C.P. Việt Nam, hoạt động tặng tai giả của Hội cho các bệnh viện, các cơ sở y tế tuyến đầu chống dịch,…

Bà Lê Nhật Thùy – Phó TGĐ C.P. Việt Nam, Chủ tịch Quỹ Hỗ trợ Từ thiện CPV đã đến thăm và trao tặng 50.000 chiếc khẩu trang y tế đến Hội LHTN Việt Nam TP HCM, đại diện tiếp đón đoàn có anh Ngô Minh Hải – Chủ tịch Hội LHTN TP HCM.
Bên cạnh đó, CPV mong muốn sẽ cùng đồng hành với Hội trong các hoạt động thiện nguyện, hoạt động vì môi trường như bảo vệ môi trường, hoạt động giảm thiểu rác thải nhựa, xây dựng nhà lưu trú cho người nhà bệnh nhân,…

Trước đó, nằm trong dự án “Khẩu trang nhân ái”, ngày 21/ 9 Hatchery BRVT đại diện cho CPV trao tặng 50.000 khẩu trang y tế cho tỉnh đoàn BRVT.

Ngày 21/ 9 Hatchery BRVT đại diện cho CPV trao tặng 50.000 khẩu trang y tế cho tỉnh đoàn BRVT.

Trong ngày 22/9, Giám đốc chi nhánh Hatchery BRVT – Ông Piyapong Chatkul cùng với tỉnh Đoàn BRVT và Sở Y Tế tỉnh đã đi trao tặng khẩu trang y tế cho các cơ sở bệnh viện trên địa bàn tỉnh.

Trao 5.000 chiếc cho Bệnh viện tỉnh.
… 5.000 chiếc cho Bệnh viện Mắt.
Và trao 5.000 chiếc cho Bệnh viện Y học Cổ truyền.

www.cpmaskforall.com.vn

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on pinterest
Share on print
Share on email