Tặng khẩu trang và áo CP cho toàn thể nhân viên C.P. Việt Nam

Đầu tiên, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể cán bộ công nhân viên công ty đã cùng nhau nỗ lực trong hơn một năm đầy khó khăn và thách thức vừa qua. Chúng ta đã cố gắng duy trì tiến độ công việc và cùng nhau vượt qua đại dịch, thiên tai,…

Cảm ơn anh chị trong những lúc khó khăn nhất đã đồng lòng và ưu tiên nhường lại những chiếc khẩu trang y tế (một vật dụng rất cần thiết trong việc phòng chống dịch bệnh) cho các bác sĩ, y tá, quân nhân, bộ đội biên phòng, cán bộ… nơi tuyến đầu chống dịch, họ đã ngày đêm quên mình chữa trị cho các bệnh nhân; họ đã xem bệnh viện là ngôi nhà thứ 2, chấp nhận xa nhà, xa người thân, gia đình để mang lại sự bình an cho người dân, đất nước Việt Nam.

Hôm nay, chúng tôi đã sẵn sàng trao gửi lại những tấm chân tình đó cho toàn thể anh chị em trong đại gia đình CPV. Xin gửi tặng đến anh chị một hộp “Khẩu trang nhân ái”, không chỉ mang thương hiệu của Tập đoàn CP mà còn là những nghĩa tình được gửi gắm lại trong từng sản phẩm. Đồng thời, gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể anh chị em, chúc cho tất cả chúng ta sẽ tiếp tục kiên cường và cùng sẻ chia yêu thương đến với cộng đồng.
Bên cạnh đó, Tập đoàn CP Thái Lan cũng gửi tặng áo thun C.P đến các anh chị nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập Tập đoàn (1921-2021).
Ngày nay, Tập đoàn CP đã phát triển mạnh mẽ và hoạt động trên nhiều lĩnh vực như công nông nghiệp và thực phẩm, bán lẻ và phân phối, truyền thông và viễn thông, thương mại điện tử và kỹ thuật số, bất động sản, sản phẩm ô tô và công nghiệp, dược phẩm, đầu tư và tài chính tại hơn 30 quốc gia với hơn 452.000 nhân viên trên toàn thế giới.
Với biểu tượng “Put our heart into food – Trao trọn tâm huyết vào từng sản phẩm”, Tập đoàn C.P thân tặng bạn món quà nhân dịp đặc biệt này.

Cán bộ công nhân viên công ty nhận khẩu trang và áo CP

Theo CCO

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on pinterest
Share on print
Share on email