C.P. Việt Nam xét nghiệm Covid-19 cho nhân viên quay lại làm việc sau Tết

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, C.P. Việt Nam đã quyết định tổ chức xét nghiệm Covid-19 với nhân viên ở nhiều chi nhánh khi quay lại làm việc sau Tết.

Lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 tại văn phòng chính của C.P. Việt Nam tại Biên Hòa, Đồng Nai. Ảnh: C.P. Việt Nam.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 với nhiều ca lây nhiễm trong cộng đồng, Ban lãnh đạo C.P. Việt Nam đã tích cực, chủ động đề ra các biện pháp để phòng chống Covid-19 lây lan, đảm bảo an toàn cho hoạt động sản xuất và cho cán bộ công nhân viên trong công ty và đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng trong giai đoạn trước, trong và sau Tết Tân Sửu 2021.

Trong những ngày cận Tết, công ty đã đưa ra các thông điệp cho cán bộ công nhân viên cùng thực hiện như hạn chế đi đến các khu vực/vùng nguy hiểm theo khuyến cáo của Bộ Y tế, áp dụng biện pháp 5K, thực hiện khai báo thông tin y tế, áp dụng chính sách làm việc tại nhà cho các bộ phận văn phòng. Tại các nhà máy, trang trại, thực hiện nghiêm các hoạt động xịt khử khuẩn, đeo khẩu trang, sát trùng …

Trong những ngày Tết, công ty tiếp tục cập nhật các tin tức Covid-19 cho cán bộ công nhân viên được nắm bắt kịp thời tin tức. Công tác phòng chống Covid-19 tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao hơn tại các chi nhánh sau kì nghỉ Tết.

Để chăm lo sức khỏe và đảm bảo an toàn trong ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết, công ty tiến hành tổ chức cho người trong vùng dịch, người di chuyển đến nơi có dịch, người làm việc tại các nhà máy chế biến thực phẩm, nơi tập trung đông người để thực hiện việc xét nghiệm Covid-19 tại các chi nhánh như Văn phòng chính tại Biên Hòa (Đồng Nai), Nhà máy sản xuất Thức ăn chăn nuôi C.P. Bình Định, Nhà máy chế biến thực phẩm C.P. Củ Chi, Nhà máy sản xuất thức ăn gia súc C.P. chi nhánh Bình Dương, Hà Nội, Hải Dương …

Với những nhân viên không đến công ty lấy mẫu được, có thể đến trung tâm Medlatec để trực tiếp kiểm tra.

Với các khu vực có nguy cơ cao như tại huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, công ty được CDC Hải Dương trực tiếp đến lấy mẫu kiểm tra trước và sau tết. Ông Phạm Mạnh Cường, GĐ Sở Y tế Hải Dương đã đánh giá cao công tác chủ động phòng chống Covid-19 và sự nhiệt tình ủng hộ của C.P. Việt Nam trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Với các chi nhánh không thực hiện lấy mẫu, công ty thực hiện việc khai báo y tế, đo thân nhiệt … trước khi vào làm việc để tiếp tục kiểm soát nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo an toàn cho cán bộ công nhân viên trong công tác phòng chống Covid-19.

Bên cạnh việc thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn cho công nhân viên, C.P. Việt Nam tiếp tục ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Hải Dương. Bên cạnh khẩu trang nhân ái, công ty còn có những hoạt động thiết thực ủng hộ trực tiếp các nơi bùng phát dịch.

Ngày 5/2/2021, C.P. Việt Nam trao tặng 10.050 quả trứng, 5.000 chiếc khẩu trang y tế và 100 thùng xúc xích tiệt trùng để ủng hộ công tác chống dịch Covid-19 tại huyện Cẩm Giàng, Hải Dương.

Theo Báo Nông nghiệp

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on pinterest
Share on print
Share on email