50.000 Khẩu trang Nhân ái trao tặng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tại TP HCM

Sáng nay, Tổng Lãnh sự quán Thái Lan tại TP. HCM cùng Công ty C.P Việt Nam đã có buổi gặp gỡ và trò chuyện cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM tại Văn phòng UBMTTQ TP HCM tại địa chỉ số 55 Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thành phần tham dự đại diện Lãnh sự quán có ông Apirat Sugondhabhirom – Tổng lãnh sự Thái Lan tại TPHCM và đoàn đại diện. Về phía Công ty C.P Việt Nam có ông Chinoros Benjachavakul – Phó tổng giám đốc cấp cao Phụ trách bộ phận Nhân sự và các tình nguyện viện CPV. Tiếp đón đoàn có bà Tô Thị Bích Châu – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM, Phó CT không chuyên trách Ủy ban Trung ương MTTQ VN.

Thành phần tham dự đại diện Lãnh sự quán có ông Apirat Sugondhabhirom – Tổng lãnh sự Thái Lan tại TPHCM
và đoàn đại diện. Về phía Công ty C.P Việt Nam có ông Chinoros Benjachavakul – Phó tổng giám đốc cấp cao Phụ trách bộ phận Nhân sự và các tình nguyện viện CPV. Tiếp đón đoàn có bà Tô Thị Bích Châu – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM, Phó CT không chuyên trách Ủy ban Trung ương MTTQ VN.

Tiếp đón đoàn có bà Tô Thị Bích Châu – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM, Phó CT không chuyên trách Ủy ban Trung ương MTTQ VN.

Tại buổi gặp mặt, đoàn đã có những chia sẻ về tình hình thiên tai, bão lũ tại miền Trung vừa qua, những khó khăn mà người dân miền Trung gặp phải và sự đồng lòng, san sẻ trong những lúc nguy khó của người dân khắp cả nước, những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Cũng như tình hình đại dịch COVID-19 còn tiềm ẩn những nguy cơ lây lan và sự nguy hiểm của dịch bệnh này.

Thấu hiểu được những khó khăn, Công ty C.P Việt Nam cũng đã trao tặng 50.000 chiếc khẩu trang đến Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM, Đại diện các doanh nghiệp và cộng đồng Thái tại Việt Nam ủng hộ 108 triệu đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau thiên tai, bão lũ.

Thấu hiểu được những khó khăn, Công ty C.P Việt Nam cũng đã trao tặng 50.000 chiếc khẩu trang đến Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM, Đại diện các doanh nghiệp và cộng đồng Thái tại Việt Nam ủng hộ 108 triệu đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau thiên tai, bão lũ.

Trân trọng cảm ơn những tình cảm và nghĩa cử cao đẹp của Đoàn Lãnh sự quán và công ty CPV cũng như cộng đồng người Thái tại Việt Nam, “những món quà nghĩa tình này không chỉ giúp đỡ thiết thực, động viên người dân Việt Nam vượt qua những khó khăn do thiên tai, dịch bệnh, mà qua đó còn góp phần bồi đắp cho mối quan hệ đoàn kết hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Thái Lan” – bà Tô Thị Bích Châu cho biết.

Một số hình ảnh:

Về phía Công ty C.P Việt Nam có ông Chinoros Benjachavakul – Phó tổng giám đốc cấp cao Phụ trách bộ phận Nhân sự và các tình nguyện viện CPV.

www.cpmaskforall.com.vn

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on pinterest
Share on print
Share on email